Giới thiệu

"Bàn chân được xem là ” trái tim thứ 2″ của cơ thể con người, là nơi tập trung của 62 trung khu phản xạ cùng với các đầu nút thần kinh “nhạy cảm”, đồng thời đây cũng là bộ phận gắn liền tới sức khỏe của bộ phận khác. Do đó, chăm sóc để đôi chân được khỏe mạnh sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe tốt, tuổi thọ bền lâu.

Với phương pháp trị liệu cổ truyền từ Ai Cập cổ đại, Trung Quốc và Ấn Độ, dịch vụ Massage chân tại Happy Ending Massage sử dụng các kỹ thuật hoàn hảo kết hợp với các loại tinh dầu, đá nóng, đá muối tác động lên những huyệt vị ở lòng bàn chân, bắp chân.

Từ đó tác động trực tiếp lực và cân bằng khí cho các cơ quan, đẩy mạnh sự hoạt động và trao đổi chất của các bộ phận, tăng cường khí huyết lưu thông, giảm căng cơ, mệt mỏi."

Lợi ích của Body, Foot Massage

foot massage

"Massage chân thường xuyên, tinh thần của chúng ta sẽ luôn cảm thấy tỉnh táo, thoải mái, duy trì sức khỏe tốt và thực hiện mọi thứ hiệu quả hơn trong cuộc sống.

Nhờ khả năng cải thiện chức năng của hệ thần kinh mà phương pháp này giúp thư giãn cơ thể, tâm trí thoải mái vì vậy bạn sẽ có giấc ngủ ngon và sâu hơn đấy, giúp khôi phục nhịp sinh học bình thường của bạn.
Thúc đẩy lưu thông và tuần hoàn máu về tim diễn ra dễ dàng hơn, cải thiện việc trao đổi chất dinh dưỡng, làm cho cơ, xương, khớp mềm mại, dẻo dai, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân.
Việc massage bàn chân còn có tác dụng làm tăng cường sức đề kháng và chống các bệnh tật, kéo dài tuổi xuân và tăng thêm tuổi thọ…."

Dành cho đối tượng nào?

Body, Foot massage dành cho nam và nữ ở những độ tuổi khác nhau. Khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, uể oải, stress thì body, foot massage sẽ là liệu pháp tuyệt với để bạn thoát khỏi điều đó

Body, Foot massage dành cho nam và nữ ở những độ tuổi khác nhau. Khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, uể oải, stress thì body, foot massage sẽ là liệu pháp tuyệt với để bạn thoát khỏi điều đó

body massage

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ massage tận nơi
Bạn có thể chọn nhân viên
  • 60 phút massage: 400.000
  • 90 phút massage: 550.000
  • 120 phút massage: 750.000

Dịch vụ Massage khác

massage vip

Massage VIP

Massage VIP giúp cơ thể phục hồi sau những giờ làm việc căng thẳng, xua tan sự mệt mỏi, nạp lại nguồn năng lượng để bạn tự tin đối mặt mới những thử thách mới trong cuộc sống

Stone Massage

Là một trải nghiệm đáng nhớ, nơi bạn được tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác nóng và massage chuyên nghiệp. Liệu pháp này giúp cải thiện tuần hoàn máu, thư giãn cơ bắp và đem đến sự thư thái sâu bên trong.

Massage Trị Liệu

(Xương khớp, Cổ - Vai - Gáy)
Liệu pháp chuyên sâu nhằm giảm đau và cải thiện linh hoạt cho khu vực cổ, vai và gáy. Giúp giảm căng thẳng cơ bắp, giảm đau và cung cấp sự thư giãn cho cơ thể.