Giới thiệu

Massage đá nóng là liệu pháp massage sử dụng nhiệt độ của viên đá kết hợp với lực khi xoa bóp. Đá được sử dụng có nguồn gốc từ nham thạch của núi lửa có khả năng giữ nhiệt lâu, được mài dũa bóng mịn, ngâm trong nước và làm nóng đến một nhiệt độ phù hợp.

Khi thực hiện liệu pháp massage này, đá nóng được sử dụng sẽ đặt trên các vị trí điểm huyệt, tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng cực nhỏ, dựa vào sự chênh lệch nhiệt độ để tăng cường năng lượng trong cơ thể.

Trong nhiều trường hợp đá được bôi thêm tinh dầu và được sử dụng để massage toàn bộ cơ thể. Trong đó lưng, chân, cánh tay, bàn chân thường là những bộ phận được chăm sóc bằng đá nóng bôi dầu nhất.

stone-massage

Lợi ích của Stone Massage

stone massage

Công dụng của massage đá nóng đối với sức khỏe đã được kiểm chứng nhiều qua thời gian. Từ phương Tây đến phương Đông, đây đều được xem là giải pháp trị liệu toàn thân an toàn và hiệu quả.

Tác động lên hệ thần kinh làm thư giãn, giảm căng thẳng, tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái. Làm cân bằng tâm lý, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi và điều trị một số bệnh về xương khớp.

Ai là người nên sử dụng Stone Massage

Massage đá nóng dành cho nam và nữ ở những độ tuổi khác nhau. Khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, uể oải, stress thì body, foot massage sẽ là liệu pháp tuyệt với để bạn thoát khỏi điều đó

stone massage

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ massage tận nơi
Bạn có thể chọn nhân viên
  • 60 phút massage: 430.000
  • 90 phút massage: 580.000
  • 120 phút massage: 780.000

Dịch vụ Massage khác

Massage Vip

Massage VIP

Massage VIP giúp cơ thể phục hồi sau những giờ làm việc căng thẳng, xua tan sự mệt mỏi, nạp lại nguồn năng lượng để bạn tự tin đối mặt mới những thử thách mới trong cuộc sống

Yoni Massage

BODY, FOOT MASSAGE

Mang đến dịch vụ massage thư giãn và phục hồi cơ thể. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật chuyên sâu và liệu pháp cá nhân hóa Happy Ending Massage sẽ giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng.

Massage Trị Liệu

(Xương khớp, Cổ - Vai - Gáy)
Liệu pháp chuyên sâu nhằm giảm đau và cải thiện linh hoạt cho khu vực cổ, vai và gáy. Giúp giảm căng thẳng cơ bắp, giảm đau và cung cấp sự thư giãn cho cơ thể.