Giới thiệu

Massage trị liệu được biết đến là sự kết hợp của các liệu pháp chuyên nghiệp được sử dụng từ lâu đời. Từ xa xưa, con người đã biết dùng tay để tác động lên cơ thể bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, có hiệu quả cao trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh tật, đem lại sự thoải mái cho cơ thể lẫn tinh thần.

Và ngày nay, massage trị liệu là tổ hợp các động tác xoa, bóp, nắn, vuốt, day ấn, bấm, băm chặt hay vỗ… tác động lên cơ thể, được sắp xếp theo trình tự hợp lý và mang lại kết quả trị liệu giảm đau, thư giãn, cung cấp năng lượng và sức khỏe cho con người.

Phương pháp massage này có sự kết hợp của nhiều động tác bao gồm cả các động tác của ngón tay, khuỷu tay, chân: bàn chân, đầu gối… Bằng những động tác kích thích chính xác vào các huyệt vị, tập trung áp lực hợp lý, tác động vào hệ da, cơ, xương theo một thứ tự nhất định.

massage tri lieu

Lợi ích của Massage Trị liệu

Massage trị liệu đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Giúp thư giãn, cân bằng cảm xúc tâm lý, giảm stress, ngủ ngon và tinh thần lạc quan hơn. Qua các động tác xoa bóp, day, ấn trực tiếp vào các huyệt đạo, các vùng mô, cơ, xương, khớp được thả lỏng, cải thiện độ linh hoạt. Ngoài ra Massage Trị liệu giúp tăng cường chức năng hệ tuần hoàn, hệ hô hấp và cả tiêu hóa, lưu thông khí huyết. Hỗ trợ trị liệu viêm khớp, đau thần kinh tọa, cơ bắp mệt mỏi.

Đối tượng nên lựa chọn Massage Trị liệu

Massage Trị liệu dành cho nam và nữ ở những độ tuổi khác nhau. Khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, uể oải, stress thì body, foot massage sẽ là liệu pháp tuyệt với để bạn thoát khỏi điều đó

body massage

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ massage tận nơi
Bạn có thể chọn nhân viên
  • 60 phút massage: 400.000
  • 90 phút massage: 550.000
  • 120 phút massage: 750.000

Dịch vụ Massage khác

Massage VIP

Massage VIP giúp cơ thể phục hồi sau những giờ làm việc căng thẳng, xua tan sự mệt mỏi, nạp lại nguồn năng lượng để bạn tự tin đối mặt mới những thử thách mới trong cuộc sống

Stone Massage

Là một trải nghiệm đáng nhớ, nơi bạn được tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác nóng và massage chuyên nghiệp. Liệu pháp này giúp cải thiện tuần hoàn máu, thư giãn cơ bắp và đem đến sự thư thái sâu bên trong.

Body, Foot Massage

Mang đến dịch vụ massage thư giãn và phục hồi cơ thể. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật chuyên sâu và liệu pháp cá nhân hóa để giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng.